X
  • THIẾT KẾ & THI CÔNG VĂN PHÒNG

TIN TỨC NỔI BẬT

Ấn tượng hơn với mẫu tranh kính người trừu tượng

Ấn tượng hơn với mẫu tranh kính người trừu tượng

Tranh kính được xem như một kiệt tác nghệ thuật, cũng như một trong những vật dụng để trang trí cho ngôi nhà trở nên sang trọng, ấn tượng và hoàn hảo hơn. Một trong số những mẫu tranh kính đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn đó là tranh kính người trừu tượng, với sự tinh tế trên từng đường nét hình ảnh con người xuất hiện vô cùng sinh động và cuốn hút.

Sự đặc biệt trong tranh kính người trừu tượng

Có thể nói con người là một đối tượng vô cùng đặc biệt, được xuất hiện trong mọi loại hình nghệ thuật, và chủ đề tranh cũng vậy, hình ảnh được nhắc đến nhiều sẽ là hình ảnh người phụ nữ dịu dàng, e ấp hoặc cuộc sống sinh hàng ngày của người lao động. Với nghệ thuật tranh kính người trừu tượng thì con người được khắc họa trên nhiều khía cạnh với nhiều góc độ khác nhau mang đến những cảm xúc khác biệt cho người xem.

Kết quả hình ảnh cho Đặc sắc hơn với mẫu tranh kính người trừu tượng

Có nhiều người hoài nghi việc khắc và phun màu lên kính thì những nét vẽ sẽ không còn đẹp như ban đầu, sẽ không thể hiện được ý đồ và thần thái của bức tranh. Nhưng sự thật là khi tạo hình trên kính những người thợ phải thực sự tỉ mỉ, khéo léo trong từng đường nét, tận dụng vẻ sáng bóng của mặt kính khi được chiếu sáng càng làm cho bức tranh thêm sinh động.

Hình ảnh con người xuất hiện một cách tự nhiên trên bề mặt tranh kính nghệ thuật có hồn và rất có thần thái. Khuôn mặt cùng với nét duyên dáng kết hợp với màu sắc càng làm cho bức tranh thêm phần nổi bật.

Kết quả hình ảnh cho Đặc sắc hơn với mẫu tranh kính người trừu tượng

Trong chủ đề con người thì hình ảnh người thiếu nữ được thể hiện nhiều nhất. Một bức tranh kính người trừu tượng với màu sắc nhẹ nhàng cùng đường nét diễn tả chân thực mang đến tính nghệ thuật vô cùng sâu sắc. Với đội ngũ thợ điêu khắc lành nghề và dày dặn kinh nghiệm của Licoglass chắc chắn bạn sẽ sở hữu những bức tranh rất có thần thái, đẹp đến từng chi tiết nhỏ. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn mẫu tranh kính nghệ thuật nào để trang trí cho không gian của mình thêm ấn tượng và cuốn hút hãy liên hệ với Licoglass theo số máy 0975438686.

Nguồn: https://tranhkinh.vn/tin-tuc/articleid/22006/dac-sac-hon-voi-mau-tranh-kinh-nguoi-truu-tuong

 

Related