X
  • THIẾT KẾ & THI CÔNG VĂN PHÒNG

Morehome cho ra đời sản phẩm nội thất gỗ cho văn phòng từ chính xưởng gỗ 3000m2

Chúng tôi cẩn trọng trong từng sản phẩm mang tới cho khách hàng. Sự kỹ lưỡng được đặt trong từng phần thiết kế lên hình ảnh tính toán chi phí thi công nội thất văn phòng. Với yêu cầu của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ tính toán đến nhiều không gian sử dụng cho nhân viên, tránh được việc ôm đồm nội thất. Áp lực của thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp cần tối ưu chi phí đẩy cao nhất hiệu suất làm việc. Suốt 10 năm cung cấp đồ gỗ công nghiệp và thị trường đồ gỗ tự nhiên đạt chuẩn, chúng tôi đã hoàn thiện 3000m2 xưởng gỗ tạo nên một hệ thống sản xuất tiêu chuẩn, được kiểm định chất lượng.

Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, đến nay Nội Thất Morehome đã trở thành một trong những thương hiệu nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hiện thực hóa mong muốn tự sản xuất được những sản phẩm nội thất chất lượng, đẳng cấp nhất đến với khách hàng. Và một trong những nổ lực lớn nhất để hiện thực hóa mong muốn đó chính là việc Morehome đã đặt sự quan tâm hàng đầu để đầu tư vào xưởng sản xuất với quy mô rộng lớn, máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân trẻ, năng động, nhiệt huyết và có trình độ tay nghề cao. Chúng tôi mang tới cho doanh nghiệp những đồ nội thất bền bỉ, chống được sự xâm hại của mối mọt. Chúng tôi đứng đầu với chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cùng với mong muốn cung cấp cho khách hàng lợi ích tốt nhất,đội ngũ lành nghề Morehome được đào tạo vận hành với quy trình chuẩn mưc.

Xưởng đá - xưởng kính - hệ thống xưởng khép kín tại Thượng Cát - Hà Nội

Xưởng chuyên sản xuất, chế tác đá nhân tạo Solid Surface, Viatera, đá tự nhiên nằm kế bên xưởng gỗ Morehome tạo thành một hệ thống xưởng:

Địa chỉ: Lô B2-3-6 - KCN Nam Thăng Long - HN

Quý khách có nhu cầu tham quan xưởng sản xuất đá nhân tạo Solid Surface hay đang cần tư vấn, hãy liên hệ với MOREHOME qua sđt: 0975438686. Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm tốt nhất sử dụng bền bỉ theo thời gian, đẹp, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ - chất lượng.

 

Xưởng đá của Morehome nổi tiếng với hai thành phẩm: đá nhân tạo LG và đá tự nhiên. Chúng tôi sử dụng hai thành phầm này để thực hiện các công trình thiết kế thi công khách sạn, biệt thự, văn phòng,... Sản phẩm được ứng dụng nhiều như đá ốp tường, mặt bàn làm việc, quầy lễ tân, đá lát sàn, đá bàn bếp,... Để có được điều này chúng tôi sở hữu nhiều hệ thống máy nhập khẩu từ châu Âu: máy cắt tia nước, máy nhám thùng,... một trong số ít công ty đang sở hữu. Với chất lượng đá cao cấp, chúng tôi tạo lên thiết kế bề mặt đẹp, có xuyên sáng, chống vi khuẩn. Đó là lý do khiến chúng tôi trở thành thương hiệu được văn phòng nha khoa, y tế, bệnh viện, trường học yêu thích.

Thiết kế thi công đá nhân tạo - đá tự nhiên với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, từng dự án được nhận dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều luôn tập trung một cách tối đa. Để được lắng nghe và cùng nhau trao đổi nghiên cứu tìm ra những giải pháp hợp lý nhất. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là đem đến những sản phẩm đạt chất lượng cao nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý doanh nghiệp - đạt yêu cầu thương hiệu.

Hình ảnh về xưởng đá MORESTONE